Giả thuyết One Piece: Momonosuke đã nghe thấy âm thanh gì và của ai trong chap 1014?

19/08/2021
Âm thanh mà Momonosuke nghe thấy trong One Piece chap 1014 có thể không phải của con người.

Có điều gì đó thú vị đang diễn ra trong One Piece chap 1014. Cụ thể Momonosuke nói rằng "xem ra ta không được phép bỏ mạng" sau khi đọc nhật ký của Oden và đột nhiên cảm thấy đau đầu khi nghe thấy tiếng nói vang lên.

Vậy Momonosuke thực sự đã nghe thấy gì?

1. Bất cứ điều gì Momo nghe thấy, đó không phải là tiếng nói của Kaido?

Cuộc chiến của Kaido với Luffy đã kết thúc. Sau đó, Kaido đã đến chỗ Momonosuke. Nhưng có vẻ như những gì Momo nghe thấy không phải là tiếng Kaido nói. Từ cuộc đối thoại, có vẻ như ngay cả Momo cũng bối rối không biết mình đang nghe thấy giọng nói của ai.

2. Momo định làm gì đó sau khi nghe thấy giọng nói

Xem thêm : Cô gái 25 tuổi đe dọa phóng hỏa WIT Studio nếu không thay đổi cái kết của anime Attack on Titan?

Không rõ Momo nghe được ai và người ấy nói cái gì, nhưng dù sao thì sau đó dường như cậu ấy cũng sắp chỉ dẫn cho Kin'emon về điều gì đó. Momo muốn nhờ Kin'emon truyền đạt điều gì đó cho mọi người. Nhưng thật không may, trước khi Momo kịp nói ra thì đã có một cuộc tấn công từ Kanjuro và Kaido. Vì vậy chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi chương tiếp theo để xem Momo muốn truyền đạt điều gì.

3. Vậy Momo thực sự đã nghe thấy những gì?

Từ phản ứng của Momo, giọng nói mà cậu nghe được có vẻ lớn đến mức khiến cậu đau đớn. Tôi nghi ngờ rằng âm thanh kia không phải do con người tạo ra. Vì vậy, đó không phải là Kaido, cũng không phải là một nhân vật bất ngờ như Shanks. Momo đã gặp Kaido và Big Mom trước đây, và phản ứng của cậu ấy không hề giống như thế này.

Tôi cũng bị thu hút bởi Momo, người có vẻ bối rối không biết mình đang nghe được giọng nói của ai. Điều này dường như chỉ ra rằng giọng nói đó không phải từ Zunesha, vì Momo đã từng nghe được tiếng nói của con voi khổng lồ trước đây.

Mặc dù bản thân Zunesha cũng là một trong những ứng cử viên tuyệt vời cho sự hỗ trợ để giúp đỡ Luffy, và là một ứng cử viên nặng ký cho giọng nói mà Momo đã nghe thấy. Nhưng rõ ràng Momo dường như không biết về giọng nói kia.

Vậy nếu những gì Momo nghe thấy không phải là từ con người, và giọng nói là từ một sinh vật khổng lồ, thì cậu ấy sẽ nghe thấy tiếng nói của ai? Rất nhiều người đã đặt ra giả thuyết rằng khả năng cao đó là từ quái vật biển lớn ở vùng biển Wano. Nếu suy đoán này là đúng thì tạo sao quái vật biển lại phản ứng vào đúng lúc này.

Có vẻ như âm thanh đó chỉ được nghe thấy sau khi Luffy bị Kaido đánh rơi và chìm xuống biển. Vậy có phải quái vật biển phản ứng là do "Joy Boy" rơi xuống biển hay không?

Một điều đáng ngờ khác là quái vật ở Wano (ví dụ như con lợn rừng khổng lồ mà Oden từng hạ đo ván) thực sự rất to lớn và có thể hỗ trợ bất ngờ. Tuy giọng nói này không giúp ích gì ngay cả trong trận chiến, nhưng nó dường như thông báo cho Momo điều gì đấy. Do đó, Momo mới muốn ra lệnh cho Kin.

Tham khảo thêm : Cười ra nước mắt với những khoảnh khắc hài hước của đội 7 thời trẩu tre trong series Naruto Dattebayo

Trên đây là giả thuyết về âm thanh mà Momo đã nghe thấy. Lúc này, rất có thể giọng nói đó không phải từ một con người, và không phải từ một nhân vật mà Momo đã gặp. Bạn thấy sao về giả thuyết này? Nếu có ý kiến khác hãy chia sẻ nhé!

Fan Kimetsu no Yaiba "bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa" khi thấy loạt ảnh cosplay Viêm trụ có 1-0-2
Bài viết liên quan
Thông báo