Hướng dẫn mua Prime trong CS:GO

30/09/2021

CS:GO Prime là gói nâng cấp cực kỳ giá trị giúp game thủ có thể giam gia các trận đấu xếp hạng trong CS:GO. Không những vậy, việc nâng cấp gói Prime còn giảm thiểu khả năng gặp hack cheat trong game một cách đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu cách mua gói CS:GO Prime trong bài viết sau đây.

Tải CS:GO

Hướng dẫn mua Prime trong CS:GO

Cho những bạn chưa biết thì CS:GO Prime thực chất là một gói nâng cấp được tung ra sau khi tựa game này được chơi miễn phí. Để có thể chơi các trận đấu rank, nhận các vật phẩm trong game và rất nhiều tính năng khác thì tài khoản CS:GO của bạn phải được kích hoạt Prime. Tất cả những người chơi đã mua CS:GO trước thời điểm này sẽ được tự động sở hữu gói Prime này. Đối với các người chơi mới sẽ cần mua gói này với giá khoảng 17$ (355.000 VNĐ).

Để mua CS:GO, đầu tiên các bạn truyu cập vào trang của CS:GO trong Steam: https://store.steampowered.com/app/730/CounterStrike_Global_Offensive

Ở màn hình hiện ra, nhấn chọn nút Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.

Điền tên và mật khẩu vào để đăng nhập bằng tài khoản Steam.

Xem thêm : Cách làm Creeper điện trong Minecraft

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ tự động được chuyển trở về trang của CS:GO. Tại đây, các bạn kéo xuống và tìm phần Mua CS:GO Prime Status Upgrade. Nhấn chọn vào nút Thêm vào giỏ.

Màn hình tiếp theo hiện ra, các bạn nhấn vào nút Mua cho bản thân. 

Cuối cùng, hãy sử dụng steam wallet trong ví để thanh toán đơn hàng CS:GO Prime là bạn đã sở hữu gói nâng cấp này rồi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan
Thông báo