Mẹo chơi Stickman Legends: Shadow Wars nhanh giành chiến thắng

14/09/2021

Stickman Legends: Shadow Wars là game hành động người que cực hay trên mobile. Dưới đây là hướng dẫn chơi Stickman Legends: Shadow Wars nhanh giành chiến thắng.

Hướng dẫn chơi Stickman Legends: Shadow Wars

Download Stickman Legends: Shadow Wars cho Android

Nếu là một tín đồ game hành động chặt chém, nhất định bạn không nên bỏ qua seri game người que Stickman Legends: Shadow Wars. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn với quái vật. Bạn có thể chơi game Stickman Legends này ở cả chế độ online và offline.

Tính năng nổi bật của Stickman Legends: Shadow Wars

 • Gameplay hành động chặt chém 2D trên Android, iOS.
 • Hiệu ứng tấn công, phòng thủ đẹp mắt.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng với kỹ năng độc đáo riêng.
 • Nhiều bản đồ để người chơi khám phá và chinh phục.
 • 4 chế độ chơi: Classic, Infinity Tower, Time Attack, Trick Game

Đến với Stickman Legends: Shadow Wars, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh trong hành trình đánh bại thế giới bóng tối bằng vũ khí, kỹ năng và kế hoạch chiến đấu khôn ngoan. Vì thế, việc nâng cấp nhân vật cùng trang bị là nhiệm vụ không thể thiếu. Ngoài ra, những bí kíp dưới đây cũng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong Stickman Legends: Shadow Wars dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chơi game Stickman Legends: Shadow Wars

Hoàn thành các giai đoạn

Khi tiến bộ dần trong Stickman Legends: Shadow Wars, bạn sẽ mở khóa thêm được nhiều chế độ hơn. Game này mở khóa mọi thứ khi bạn hoàn thành giai đoạn 4-10. Cố gắng chinh phục mọi giai đoạn với 3 sao, khi đó, bạn có thể mở khóa tính năng bỏ qua chiến đấu để ngay lập tức hoàn thành một giai đoạn nào đó. Ngoài ra, đừng bỏ qua vàng bạn thấy trên đường, hãy thu thập chúng nhiều nhất có thể ở tất cả giai đoạn bởi hầu hết nâng cấp bạn đều cần tới Gold.

Xem thêm : Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Nếu không thể chinh phục được bàn chơi nào, bạn có thể thực hiện lại giai đoạn trước đó và “cày” cho tới khi lên một vài cấp. Bạn cũng nên tham gia các trận raid EXP để có nhiều điểm kinh nghiệm hơn bởi các giai đoạn EXP sẽ được thiết lập lại hàng ngày.

Nâng cấp nhân vật

Stickman Legends: Shadow Wars có 4 kiểu trang bị mà bạn có thể nâng cấp theo chỉ số riêng:

 • ATK
 • DEF
 • HP
 • CRIT

Bạn có thể dùng Gold để nâng cấp một vật phẩm. Cứ sau 10 cấp trang bị đạt được, bạn cần Gem để đưa nó lên tầm cao hơn. Số lượng vàng và chỉ số sức mạnh tăng theo mỗi lần nâng cấp kế tiếp.

Nâng cấp trang bị Stickman Legends: Shadow Wars

Nếu hết vàng, bạn nên chinh chiến lại trong những giai đoạn có rất nhiều kẻ thù như 1-14, 2-14, 3-14, 4-14, 5-14 và 6-14. Không chỉ bởi chúng cho bạn lượng vàng phong phú mà còn cả công thức chế tạo. Bạn chỉ tốn 10 stamina cho mỗi giai đoạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia thử thách như Survival, Trick Game và the Gold Raid (Main Menu->Challenge) để kiếm nhiều Gold hơn.

Kỹ năng

Bạn có thể dùng Gold để nâng cấp kỹ năng hữu ích. Lên tới cấp 45, bạn có thể mở khóa tới 4 kỹ năng chủ động. Bạn có thể chạm vào kỹ năng bất kỳ để xem mô tả về nó. Đầu tư vào kỹ năng nào là tùy thuộc vào bạn, chỉ cần lưu ý rằng bạn không thể thiết lập lại kỹ năng sau khi mở khóa chúng. Vì thế, hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

Nâng cấp kỹ năng nhân vật trong Stickman Legends: Shadow Wars

Phụ kiện

Về cơ bản, tính năng Accessory là trang bị mà bạn có thể chế tạo nhiều phụ kiện khác nhau như vũ khí hay áo giáp. Bạn sẽ cần công thức để chế tạo một phụ kiện trong Shop, Black Market, Chest hoặc giết quái vật. Nếu có đủ Gem, bạn có thể mở hòm kim cương cho các công thức hiếm cao hơn. Chế tạo theo một công thức sẽ cần vật liệu, Gold/Gems khác nhau. Chạm vào vật liệu muốn có, Stickman Legends: Shadow Wars sẽ cho bạn biết vị trí lấy được chúng.

Nâng cấp phụ kiện trong Stickman Legends: Shadow Wars

Mỗi phụ kiện chế tạo thành công sẽ giúp bạn tăng chỉ số sức mạnh của nhân vật. Phụ kiện càng hiếm, chỉ số càng cao. Nhân vật sẽ chỉ có 2 vị trí để trang bị phụ kiện. Nếu có nhiều hơn 2 vật dụng giống nhau, bạn có thể kết hợp chúng để tăng độ hiếm. Mỗi kết hợp thành công, phụ kiện sẽ được tăng một cấp, ngược lại, nếu thất bại, sẽ giảm đi một cấp. Bạn có thể thêm Crystal như Moon Stone để tăng tỷ lệ thành công hoặc thêm Magic để tránh thất bại.

Thử thách

 • Survival - Sinh tồn lâu nhất có thể trong khi giết kẻ thù để nhận vàng, ngọc và công thức.
 • Trick Game - Ở mỗi vòng, bánh xe sẽ xoay và quyết định độ khó cùng loại phần thưởng bạn có thể nhận được. Độ khó càng cao, chỉ số quái vật cũng càng cao. Bạn có thể chơi tối đa 2 lần mỗi ngày và cần Gem nếu muốn tiếp tục.
 • Raid - Mỗi giai đoạn có BP riêng (sức mạnh tổng thể). Bạn có thể thấy BP của nhân vật ở bên trái màn hình.

Đấu trường

Bạn có thể chiến đấu chống lại người chơi khác ở Arena (Main Menu->Arena->Ladder Battle/Arena). Bạn sẽ thấy thứ hạng hiện tại & sức mạnh tổng thể. Hệ thống thứ hạng có các cấp khác nhau từ Pawn (thấp nhất) tới King (cao nhất) mà bạn sẽ bắt đầu ở Pawn 5 cho mỗi mùa. Thứ hạng càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều huy chương hơn. Bạn có thể đổi huy chương lấy những vật dụng như vật liệu, công thức siêu hiếm và trang phục.

Tham khảo thêm : Tổng hợp mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft

Không có nhiều chiến thuật ngoài việc bạn phải dùng kỹ năng chủ động để đánh bại kẻ thù sớm nhất có thể. Nếu không thể leo lên cấp nào đó, bạn nên tăng cường sức mạnh nhân vật bằng cách nâng cấp hoặc trang bị tốt hơn.

Đăng nhập và phần thưởng hàng ngày

Đăng nhập Stickman Legends: Shadow Wars dể nhận phần thưởng hàng ngày

Chỉ cần đăng nhập đều đặn hàng ngày (Main Menu->Daily Reward) là bạn có thể nhận ngay những phần thưởng như Gold, stamina, Gem và Coin. Bạn cũng sẽ nhận được tới 30 phút Auto Play hàng ngày. Nghĩa là game sẽ tự động điều khiển nhân vật khi bạn bắt đầu cuộc chiến. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi chơi Stickman Legends: Shadow Wars. Ngoài ra, tham gia vòng quay may mắn cũng cho bạn nhiều phần thưởng thú vị.

Mở khóa nhân vật khác

Nếu muốn, bạn có thể chọn nhập vai nhân vật khác. Mỗi nhân vật có kỹ năng và chiêu thức tấn công riêng. Hiện tại, Stickman Legends: Shadow Wars có 6 nhân vật được mở khóa bằng Gem hoặc tiền thật. Lưu ý, nếu chọn nhập vai một nhân vật khác lựa chọn mặc định, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, không kỹ năng và phụ kiện đã trang bị trước đó.

Tạo nhân vật mới trong Stickman Legends: Shadow Wars

Trên đây là hướng dẫn chơi Stickman Legends: Shadow Wars cơ bản cho người mới. Đừng ngại chia sẻ với Download.vn những mẹo chơi hữu ích khác nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo