One Piece: Bất ngờ khi thấy tâm hồn của con gái Kaido được Oda phác họa giống 1 người đàn ông to béo

20/08/2021
Bạn có tò mò về những thông tin thú vị xung quanh con gái của Kaido không?

Không chỉ hé lộ thêm các thông tin về thành viên của băng Mũ Rơm, SBS One Piece tập 99 còn có những câu hỏi liên quan đến Yamato. Dưới đây là một số sự thật mới về Yamato do Oda giải đáp:

1. Yamato 28 tuổi, sinh cùng năm với Momonosuke

Hiện tại Yamato đã 28 tuổi và điều thú vị là Oda nhấn mạnh rằng Yamato sinh cùng năm với Momonosuke. Điều này có nghĩa là Yamato đã chứng kiến cảnh ​​Oden bị hành quyết khi cô còn rất nhỏ. Không chỉ vậy, chi tiết này còn củng cố sự giống hệt của Yamato với Momonosuke.

Nếu bạn để ý, Yamato là con gái của Kaido - người muốn giống như Oden, trong khi Momonosuke là con trai của Oden - người có sức mạnh biến thành một con rồng giống như Kaido. Vì vậy, rất có thể Oda đã cố tình khiến cả hai sinh cùng năm.

Việc xác định tuổi hiện tại 28 của Yamato cũng làm rõ hơn rằng vào thời điểm Oden bị hành quyết cách đây 20 năm, Yamato mới chỉ 8 tuổi mà thôi.

Xem thêm : Ghim ngay những câu nói truyền cảm hứng trong Haikyuu!! để đếch sợ gì hết mà tiến lên

2. Chiều cao của Yamato là 2,63 mét

Việc Yamato có vóc dáng rất cao không phải là chi tiết mới, nhưng SBS One Piece tập 99 đã tiết lộ rằng chiều cao cụ thể của Yamato là 2,63 mét. Điều này là đương nhiên vì cha của Yamato cũng là một trong những người cao nhất trong truyện mà không phải xuất thân từ một chủng tộc khổng lồ hay tương tự.

Thật không may, chiều cao của Kaido tính đến thời này vẫn chưa được Oda tiết lộ, nên không rõ Yamato cao bao nhiêu so với cha mình.

3. Thức ăn yêu thích của Yamato là oden và cá hồi

Là một người ngưỡng mộ Kozuki Oden, thật dễ hiểu khi món ăn yêu thích của Oden cũng được Yamato yêu thích. Nếu bạn còn nhớ, món ăn yêu thích của Kozuki Oden cũng là oden, một món ăn giống như cái tên của anh.

Nhưng bên cạnh đó Yamato còn thích ăn cá hồi, và đặc biệt là cá hồi sống mà không cần nấu chín trước. Việc Yamato thích cá hồi có thể liên quan đến trái ác quỷ của Kaido - Uo Uo no Mi, model: Seiryu (Uo có nghĩa là cá).

Nhưng cũng có thể biết đâu món ăn yêu thích của Yamato liên quan đến trái ác quỷ của chính cô ấy. Theo nhiều fan suy đoán, Yamato có thể đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại liên quan đến loài hổ. Bạn nghĩ sao về điều này?

4. Oda cũng vẽ một bên ngực của Yamato như một con người

Tham khảo thêm : Quay trở lại sau nửa năm vắng bóng, Tower Of God tuột view thảm hại khi bị khán giả dần lãng quên

Trước đây từng có những câu hỏi muốn biết thanh kiếm của Zoro hay chiếc mũ rơm của Luffy sẽ như thế nào khi được vẽ giống người, thì lần này yêu cầu đến lượt Yamato và cụ thể là 1 bên ngực của cô gái này.

Oda trông có vẻ như bực mình (mặc dù không nghiêm trọng) nhưng cuối cùng đã vẽ phiên bản người cho một bên ngực của Yamato. Nhìn vảo hình ảnh Oda vẽ, thì một bên ngực của Yamato được vẽ giống như một người đàn ông to béo, mô tả bộ ngực của Yamato cũng đầy đặn.

Chân Tử Đan xác nhận tham gia John Wick 4, fan nhận định "kèo Bút Chì với Vịnh Xuân có vẻ căng"
Bài viết liên quan
Thông báo