One Piece: Đây là 3 lý do Shanks bị nghi ngờ là hậu duệ của Tenryuubito

11/08/2021
Đây có phải là lý do mà Shanks có thể dễ dàng gặp gỡ Gorosei?

Dưới đây là những lý do tại sao Shanks bị nghi ngờ là hậu duệ của Tenryuubito trong One Piece:

1. Shanks và sự cố tại God Valey

Shanks năm nay 39 tuổi mà biến cố God Valey xảy ra cách đây 38 năm. Vậy điều này có liên quan gì đến việc Shanks bị nghi ngờ là Tenryuubito không?

Theo ý kiến của nhiều người, rất có thể Shanks đã ở trên tàu của Roger từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ, hoặc thậm chí là một em bé. Có một bí ẩn liên quan đến 2 đứa bé mà Rayleigh và Roger chứa chấp trước cả Momonosuke và Hiyori. Và người hâm mộ nghi ngờ đứa bé đó chính là Shanks và Buggy.

Bên cạnh đó, chúng ta biết rằng ở God Valey cũng có Tenryuubito và họ bị băng hải tặc Rocks biến thành nô lệ. Bởi vì điều này, có một nghi ngờ rằng Shanks là hậu nhân của Tenryuubito. Hay có thể giữa Buggy và Shanks, một trong số họ là hậu duệ của Tenryuubito hoặc nô lệ của Tenryuubito. Khi trận chiến tại God Valey xảy ra, họ được Roger cứu và cho lưu lại tàu Oro Jackson.

Xem thêm : One Piece: Dù đã chết nhưng sức mạnh của 6 nhân vật huyền thoại này cho đến nay vẫn chưa ai vượt qua nổi

2. Shanks có thể dễ dàng gặp Gorosei

Shanks là một Yonko nhưng anh lại có thể dễ dàng gặp mặt Gorosei. Thử hỏi liệu Kaido, Râu Trắng, Big Mom hay Teach có thể làm được điều đó không? Tôi nghĩ là không.

Cuộc gặp gỡ của Shanks với Gorosei đã xác nhận rằng có điều gì đó khiến Shanks trở nên đặc biệt hơn so với các Tứ Hoàng khác. Đặc biệt là bởi vì Tenryuubito cảm thấy rất an toàn đối diện với Shanks nên họ sẵn sàng trò chuyện với một Yonko mà không cần có lính canh theo dõi.

Bên cạnh đó, có những khoảnh khắc trong quá khứ mà hải quân tôn trọng Shanks và làm theo yêu cầu của anh. Ví dụ như lúc Shanks xuất hiện ở Marineford và yêu cầu kết thúc cuộc chiến này.

3. Có một số điểm tương đồng giữa Shanks và Doflamingo

Donquixote Doflamingo có dòng máu của Tenryuubito. Mặt khác anh ta cũng là một hải tặc mạnh mẽ, thông thạo cả ba loại Haki, bao gồm cả Haki bá vương. Anh ta cũng có mối liên hệ để có thể uy hiếp Chính phủ Thế giới, cụ thể là Doflamingo biết bí mật của Mary Geoise.

Còn Shanks, anh cũng là một chiến binh đáng gờm, sở hữu cả 3 loại Haki. Haki bá vương của Shanks thậm chí còn đặc biệt hơn Doflamingo, và cực kỳ mạnh mẽ.

Như đã nhấn mạnh ở điểm thứ hai, Shanks cũng có thể dễ dàng giao tiếp với Chính phủ Thế giới bất chấp thân phận hải tặc của mình. Anh ta thậm chí còn không phải là một Shichibukai như Doflamingo.

Tham khảo thêm : Những điều tàn nhẫn nhất mà Carnage từng thực hiện: Ký sinh trên cơ thể con trai của Spider-Man, thảm sát người vô tội vì bị khích đểu

Ngoài ra, có những người nghi ngờ rằng phía Tenryuubito cũng bao gồm cả một gia đình chiến binh. Lưu ý một chút là từ rất lâu về trước, các quý tộc đã hợp sức lại với nhau để chống lại Vương quốc cổ đại. Sau đó 19 gia đình quý tộc kia quyết định đến sống ở Mary Geoise, trong khi người duy nhất từ ​​chối là hoàng gia Alabasta.

Điều này khiến tôi cảm thấy Tenryuubito thực sự từng có tiềm năng trở thành những chiến binh mạnh mẽ, nhưng không hiểu vì sao bây giờ họ lại trở nên ủy mị và hư hỏng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một Tenryuubito phải sống bên ngoài Mary Geoise? Như bạn có thể thấy Doflamingo đã mạnh như thế nào. Ngay cả Rosinante cũng khá cứng rắn dù không thể bằng người anh trai của mình.

Vì vậy, sẽ rất thú vị nếu trường hợp của Shanks và Doflamingo giống nhau. Họ đều là hậu duệ của Tenryuubito và là những người phải sống bên ngoài Mary Geoise, tiềm năng của họ đã được đánh thức vì họ không bị tha hóa như những quý tộc được bao bọc.

Ngắm ảnh Taihou là sẽ hiểu vì sao mỹ nhân Azur Lane này được mệnh danh là waifu "vạn người mê"
Bài viết liên quan
Thông báo