One Piece: Dù đã chết nhưng sức mạnh của 6 nhân vật huyền thoại này cho đến nay vẫn chưa ai vượt qua nổi

11/08/2021
Thế hệ hải tặc mới vẫn chưa ai có thể vượt qua được những tượng đài sức mạnh trong One Piece này.

Trong One Piece, có 6 nhân vật huyền thoại được xem là biểu tượng sức mạnh đã qua đời nhưng cho đến nay chưa ai có thể vượt qua. Nếu họ vẫn còn sống, sức mạnh của họ có thể làm rung chuyển thế hệ hải tặc mới, cùng điểm qua những cái tên này nhé!

1. Gol D. Roger

Chỉ có hai tên cướp biển trong lịch sử One Piece có giá trị tiền thưởng trên 5 tỷ Belly, Gol D. Roger là một trong số đó. Điều này không có gì lạ, bởi vì anh ta là thuyền trưởng hải tặc duy nhất đã từng chinh phục Grand Line và đến được hòn đảo Laugh Tale. 

Xét về sức mạnh, Roger là một người phi thường. Kẻ thù lớn đầu tiên mà Roger phải đối mặt một mình là Rocks D. Xebec huyền thoại và băng nhóm của hắn. Trong One Piece Stampede, Roger thậm chí có thể đánh bại Douglas Bullet trong một trận đấu tay đôi một cách dễ dàng. 

2. Edward Newgate

Xem thêm : Những điều tàn nhẫn nhất mà Carnage từng thực hiện: Ký sinh trên cơ thể con trai của Spider-Man, thảm sát người vô tội vì bị khích đểu

Edward Newgate, hay còn gọi là Râu Trắng là người thứ hai có số tiền thưởng vượt qua 5 tỷ Belly. Với số tiền thưởng như vậy, anh ta dường như được Hải quân và Chính phủ Thế giới "sợ hãi" hơn cả Kaido và Big Mom. 

Ngay cả khi đã già và ốm yếu, Râu Trắng vẫn bị đánh hội đồng và tấn công bằng nhiều loại vũ khí thì mới có thể kết thúc được mạng sống của Tứ Hoàng này.

3. Kozuki Oden

Kozuki Oden là một trong những samurai mạnh nhất từng sống. Oden là chủ nhân của hai thanh kiếm: Ame no Habakiri và Enma. Đây là 2 danh kiếm thuộc 21 thanh Đại Bảo Kiếm, và mỗi thanh đều cực kỳ mạnh mẽ.

Bản thân Oden cũng có nhiều thành tích. Anh ấy là một trong những người đã đến Laugh Tale với Roger. Anh cũng là người duy nhất để lại vết sẹo trên cơ thể Kaido. Thậm chí anh còn từng suýt giết chết Kaido, nếu không bị Kurozumi Higurashi làm mất sự tập trung. Ngay cả bản thân Kaido cũng khó chịu vì cuộc chiến của mình bị kẻ khác làm gián đoạn. Oden cũng có Haoshoku Haki và từng ở trên tàu của hai băng hải tặc huyền thoại là Râu Trắng và Roger. 

4. Ryuma

Ryuma được biết đến như một anh hùng ở Wano, với thành tích vĩ đại nhất là chém rồng. Anh là chủ nhân của thanh kiếm Shusui, và đã sử dụng nó đến mức biến thành một thanh kiếm đen. Khi còn sống ông nổi danh là một kiếm sĩ có kỹ năng siêu việt với phong cách chiến đấu pha trộn giữa Kenjutsu và Battojutsu. Bản thân Zombie Ryuma được tăng cường sức mạnh bởi cái bóng của Brook thực sự rất mạnh.

5. Oars

Tham khảo thêm : One Piece chap 1014: Hé lộ mối liên hệ giữa Joy Boy và Luffy thông qua cái nhìn của Kaido

Oars to lớn hơn những người khổng lồ trung bình tới 4 lần bởi vì hắn đến từ một bộ tộc người khổng lồ quỷ chứ không phải từ Elbaf. Thế nên cũng giống như những người ngoại cỡ có lợi thế hơn người bình thường, Oars có lợi thế rất lớn so với người khổng lồ trung bình. Oars được đồn đại là có thể di chuyển cả một lục địa nên đã có những cáo buộc rằng Wano được tạo ra từ những vùng đất do Oars tạo ra và thu thập. 

6. Rocks D. Xebec

Theo như Sengoku chia sẻ thì Rocks là kẻ thù đầu tiên và có thể là kẻ thù lớn nhất của cựu Vua hải tặc Roger. Trong quá khứ, vì Rocks muốn trở thành bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt. Thậm chí người đàn ông này còn là thuyền trưởng cũ của những hải tặc cộm cán là Kaido, Shiki, Râu Trắng và Big Mom.

Hiện tại mặc dù sức mạnh và khả năng thật sự của Rocks vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng với những gì đã thể hiện thì rõ rằng ông là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện từ trước đến nay.

20 câu nói nổi tiếng trong Naruto Shippuden, càng đọc càng thấy thấm giữa cơn bão drama trên MXH
Bài viết liên quan
Thông báo