One Piece: Điểm mặt 4 cái tên mà nhiều fan mong muốn xuất hiện trở lại trong arc Wano

11/08/2021
Với tình hình chiến trận đang rất căng thẳng, 4 cái tên sau đây được nhiều fan One Piece mong chờ sẽ có mặt tại Wano.

Anh Hùng Hải Quân Garp

Như chúng ta đã biết, Garp là một nhân vật thuộc top mạnh nhất trong bộ truyện One Piece. Thời kỳ sung sức của mình, Garp từng được coi là đối thủ truyền kiếp của Roger và nhiều lần giao chiến với Vua Hải Tặc.

Về lý do để Garp xuất hiện tại Wano đó có lẽ là mối duyên nợ của ông với các thành viên của băng hải tặc Rocks. Hiện tại thì Big Mom và Kaido, 2 cựu thành viên của băng Rocks và cũng là 2 Tứ Hoàng đang muốn cùng nhau tìm ra kho báu One Piece và biến Wano thành căn cứ của hải tặc và thách thức toàn thế giới. Với nguy cơ lớn đến từ 2 Tứ Hoàng này cộng thêm việc Oda để cho Garp xuất hiện sẽ giúp chúng ta tái hiện lại trận chiến của những hải tặc huyền thoại với Anh Hùng Hải Quân.

Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Trước đây, có không nhiều lý do để các fan One Piece mong chờ Shanks Tóc Đỏ sẽ xuất hiện tại Wano. Tuy nhiên sau khi Who's-Who, cựu thành viên của CP9 tiết lộ về lý do tại sao hắn lại bị giam vào ngục và sau đó thoát ra và trở thành một thành viên trong băng Bách Thú lại khiến nhiều người muốn Shanks xuất hiện tại Wano. Sự xuất hiện của Tứ Hoàng này có thể sẽ giúp khán giả trả lời câu hỏi về bí mật trái ác quỷ Cao Su cũng như mục đích thực sự của Shanks là gì.

Xem thêm : One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, thanh niên số nhọ Who Who và câu chuyện về anh chàng nhọ nhất arc Wano

Boa Hancock

Tất nhiên rồi, là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện One Piece, Boa Hancock luôn là cái tên mà nhiều fan chờ đợi nhất. Một phần vì sự xinh đẹp của người được cho là xinh đẹp nhất One Piece và một phần nữa là tình cảm của cô dành cho Luffy. Chắc chắn trong cuộc chiến tại Wano, Luffy sẽ gặp thêm nhiều khó khăn nữa mới có thể đánh bại được Kaido. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu Boa Hancock xuất hiện và trợ giúp Luffy. Với sức mạnh của mình, cựu Thất Vũ Hải này sẽ làm được nhiều điều tại Wano.

Sabo và 4 chỉ huy quân cách mạng

Mới đây nhất, mức tiền truy nã của 4 chỉ huy quân cách mạng đã được giới thiệu. Đây rất có thể là một động thái mà Oda chuẩn bị sẵn để những nhân vật này xuất hiện trong cuộc chiến tại Wano. Nếu quân cách mạng xuất hiện thì tổng tham mưu quân cách mạng là Sabo cũng được nhiều người chờ đợi. Sự xuất hiện của anh không chỉ giúp khán giả trả lời câu hỏi về việc Sabo còn sống hay không mà còn là lúc để Sabo thực hiện lời hứa bảo vệ Luffy bằng mọi giá của mình.

Trên đây là 4 cái tên được nhiều fan gọi tên nhất sẽ xuất hiện trong phần còn lại của arc Wano. Ngoài những cái tên này ra thì đâu là nhân vật mà bạn muốn họ xuất hiện ở trận chiến Wano? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Who's-Who vẫn chưa bộc lộ sức mạnh thực sự của mình, cựu Thất Vũ Hải Jinbei đừng vội "gáy to"
Bài viết liên quan
Thông báo