One Piece: Top 5 ảnh chế hot nhất trong tuần, thanh niên số nhọ Who Who và câu chuyện về anh chàng nhọ nhất arc Wano

11/08/2021
Có lẽ chưa có một nhân vật nào trong One Piece lại "nhọ nhem" như Who Who khi mà mối thù của anh có lẽ sẽ chẳng bao giờ được trả.

One Piece chap 1018 chứng kiến màn dạy dỗ của Jinbei với Who Who, một Tobi Roppo thuộc dạng "thù lâu nhớ dai" dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Chỉ vì mối hận thù với Shanks Tóc Đỏ, người đã cướp trái ác quỷ Cao Su khiến mình bị tống giam 10 năm mà giờ đây Tobi Roppo này đang bị Jinbei "bón hành" ngập mồm. Cùng chúng tôi điểm qua 5 bức ảnh chế hot nhất tuần qua nhé

Nụ cười của Shanks và Luffy

Như chúng ta đã biết thì Who Who có mối thâm thù với Tứ Hoàng Shanks, người đã cướp trái ác quỷ Cao Su khiến hắn phải đi tù 10 năm. Sau khi thoát khỏi nhà ngục Impel Down, Who Who đã gia nhập băng Bách Thú với mong muốn có cơ hội báo thù. Và cơ hội đó đã đến khi Luffy, người ăn trái ác quỷ Cao Su đã tới Wano, vì không báo thù được Shanks nên Who Who quyết tâm tìm Luffy để hỏi tội. Tuy nhiên ngay cả một người lái tàu như Jinbei mà còn "bón hành" ngập mồm cho Who Who thì chắc có lẽ Shanks và Luffy sẽ rất buồn cười khi biết tin có người muốn báo thù mình.

Hội những người ăn hành bởi Gomu Gomu Nu

Xem thêm : One Piece: Luffy với Thần Mặt Trời Nika và Joy Boy có mối quan hệ như thế nào, manh mối đã được hé lộ từ lâu

Đây có lẽ là bức ảnh hài hước nhất mà các fan tạo nên trong tuần qua. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những cái tên quen thuộc trong danh sách này như Enel, Doflamingo, Crocodile hay Katakuri. Có lẽ sắp tới họ sẽ chào đón thêm một thành viên mới nữa đó chính là Tứ Hoàng Kaido gia nhập vào nhóm "Hhội những người ăn hành bởi Gomu Gomu Nu".

Nỗi uất hận của Who Who

Bạn thử tượng tượng xem nếu có một cuộc chạm mặt giữa Who Who và Luffy thì cựu thành viên của CP9 sẽ nói gì. Tất nhiên rồi, đó sẽ là câu chuyện về Shanks, kẻ đã cướp mất trái ác quỷ Cao Su đồng thời cũng là người khiến Who Who phải ở tù 10 năm.

Shanks Tóc Đỏ đã phá nát đời Who Who như thế nào

Vẫn là cái tên quen thuộc Who Who và sự việc cách đây 12 năm trong One Piece. Các fan hài hước đã sáng tạo ra bức ảnh Shanks Tóc Đỏ cướp trái Cao Su từ tay Who Who như thế nào. Sau cú vấp ngã này thì từ một thành viên tài năng của CP9 giờ đây Who Who đang đứng trước nguy cơ bị chính các thành viên của tổ chức chính phủ lấy mạng.

Những oán hận không thể trả của Who Who

Bức ảnh chế này đã nói lên tất cả về anh chàng số nhọ Who Who. Hắn ta rất thù chính phủ thế giới vì đã giam cầm hắn 10 năm, tuy nhiên e rằng nếu muốn trả được món nợ này là việc không hề đơn giản. Tiếp theo thì Who Who rất thù Shanks, Tứ Hoàng đã cướp trái ác quỷ của hắn cách đây 12 năm. Tuy nhiên giờ mà gặp lại có lẽ không phải trái ác quỷ mà chính tính mạng của Who Who cũng chẳng còn.

Đến Wano, Who Who biết được Luffy chính là kẻ đã sở hữu trái ác quỷ khiến hắn vào tù cũng đang có mặt tại đây. Tuy nhiên với sức mạnh hiện tại, nếu có một cuộc chạm trán giữa 2 người, Luffy sẽ one hit Who Who chỉ bằng một cú đấm có Haki bá vương. Kẻ cuối cùng mà Who Who có thể khả dĩ đối đầu và trút giận được là Jinbei. Tuy nhiên quá đen cho Who Who khi mà đối thủ của anh là một cựu Thất Vũ Hải và cũng là một kẻ có sức mạnh chiến đấu vượt trội.

Nhìn chung hầu hết các bức ảnh chết hot nhất tuần qua trong One Piece đều tập trung vào anh chàng số nhọ Who Who. Hy vọng rằng trong những chap tới, nhân vật được giới thiệu khá hoành tráng này sẽ thể hiện được đôi chút khả năng của mình hoặc biết cách "quay xe đổi phe" đúng lúc để giữ được tính mạng của mình. Các bạn thấy sao về những ảnh chế One Piece trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Top 4 trong 12 thanh "cực phẩm đại bảo kiếm" đã được hé lộ, 8 thanh còn lại vẫn là một ẩn số
Bài viết liên quan
Thông báo