One Piece: Tứ Hoàng vẫn còn sung sức trong khi liên minh Luffy đã bị đánh tan tác, lối đi nào cho trận chiến Wano?

21/10/2021
Băng Bách Thú và cá nhân 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom vẫn còn đang sung sức trong khi liên minh Luffy đang cho thấy những dấu hiệu của sự hụt hơi nghiêm trọng.

Quả đúng với những gì mà Oda đã hứa, trận chiến tại Wano quốc thực sự đáng xem và sẽ là trận chiến vĩ đại nhất trong One Piece từ trước đến nay. Sau nhiều chap chứng kiến cuộc đụng độ giữa liên minh Luffy chống lại băng Bách Thú và 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom thì tính tới One Piece chap 1014, phe của nhân vật chính đang tỏ ra thất thế.

Đầu tiên là lực lượng Cửu Hồng Bao, các thành viên này đã thất bại trong nhiệm vụ tiêu diệt Kaido và trả thù cho chủ nhân Oden của mình. Thậm chí Kiku và Kinemon đang rơi vào tình thế nguy hiểm. Kiku bị kẻ phản bội Kanjuro chém một đòn chí mạng trong khi để cứu Momonosuke thì Kinemon đã lãnh trọn một cú chùy có bọc Haki bá vương của Kaido. Các thành viên khác cũng tỏ ra bị thương rất nhiều sau trận đánh với Kaido.

Trong khi đó một vũ khí khác cũng được nhiều độc giả chờ đợi là trạng thái Sulong của tộc Mink cũng tỏ ra không hiệu quả. Đa số các chiến binh của tộc Mink đều bị Jack Hạn Hán hạ gục, 2 Vua Chó Mèo đã đánh bại Jack nhưng Kaido đã nhanh chóng can thiệp và khiến cho trạng thái Sulong của tộc Mink nhanh chóng bị mất đi sức mạnh của nó. Lực lượng Samurai cũng đang gặp khó trước băng Bách Thú. Các ông trùm Yakuza vẫn chưa thể hiện được nhiều trong khi lực lượng băng Bách Thú ăn trái Smile vẫn tỏ ra rất sung sức.

Cuối cùng là những Siêu Tân Tinh và cũng là lực lượng chủ chốt của phe liên minh chống Kaido hiện tại cũng không còn nguyên vẹn. Zoro và Luffy đã bị đánh bại hoàn toàn và mất đi khả năng chiến đấu. Killer đang đụng độ Hawkins trong khi Kid "đồng nát" đang gặp nguy hiểm trước Big Mom. Người duy nhất có vẻ còn lành lặn là Law cũng đang tỏ ra rất lo lắng cho tình trạng hiện tại ở Wano. Marco và các thành viên khác của băng Mũ Rơm cũng đang phải kịch chiến với những thủ lĩnh của băng Bách Thú. Yamato, cô con gái của Kaido dù được nhiều kỳ vọng nhưng chưa thể hiện được bản thân quá nhiều.

Trong khi đó nhìn sang lực lượng băng Bách Thú cùng liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom thì vẫn còn đang rất sung sức và nguyên vẹn. Ngoại trừ chị em nhà Ulti và Page One đen đủi gặp phải bà già "đa nhân cách" Big Mom và đang bị thương thì bộ ba tam tai hay các thủ lĩnh khác của băng Bách Thú vẫn còn đang chưa bung quá nhiều sức. Đặc biệt 2 "boss khủng" của arc Wano này là Kaido và Big Mom vẫn chưa có biểu hiện của việc bị uy hiếp. Kaido ngoài vài vết thương nhỏ tới từ Cửu Hồng Bao và vết sẹo mới do Zoro để lại thì hắn ta vẫn chứng tỏ rằng tại sao hắn được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Tứ Hoàng còn lại là Big Mom thì vẫn chưa hề hấn gì tại Wano này. Hiện tại bà ta đang đụng độ Kid, với đẳng cấp của mình sẽ rất khó lòng để Kid có thể làm khó được Big Mom.

Xem thêm : Giả thuyết One Piece: Momonosuke đã nghe thấy âm thanh gì và của ai trong chap 1014?

Như vậy tính cho hết One Piece chap 1014 trong khi 2 Tứ Hoàng tại Wano quốc vẫn còn sung sức trong khi liên minh Luffy đang tỏ ra thất thế. Sẽ cần một bước ngoặt nào đó về sức mạnh hoặc một lực lượng mới tham chiến thì phe chống băng Bách Thú và liên minh 2 Tứ Hoàng mới có hy vọng dành chiến thắng. Các bạn nghĩ sao về điều trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece 1014: Các fan phấn khích trước cảnh Luffy rơi tự do xuống biển, Kaido thách thức main sao không "gáy tiếp"
Bài viết liên quan
Thông báo