One Punch Man chap 193: Garou chính thức tái xuất, chạm trán Bomb và Fubuki

19/08/2021
Thay vì Saitama thì Garou chính thức tái xuất, chạm trán Bomb và Fubuki là những nội dung tiếp theo của One Punch Man chap 193.

Với phong cách mỗi tuần ra một vài trang truyện thì One Punch Man chap 193 tiếp tục cho ra lò những nội dung của chap mới. Ở phần trước thì Bang, Tatsumaki, Đen Bóng, Samurai Nguyên Tử và Iai đang chống chọi với hàng ngàn tên Tinh Trùng Đen. Về cơ bản, các anh hùng vẫn đang lo được nhưng số lượng tinh trùng cứ tăng lên không ngừng thật sự là điều rất khó giải quyết. Chúng đông đến mức trở thành một cơn sóng đen càn quét vào trong thành phố.

Trong lúc cam go nhất thì 4 anh em bí ẩn đã xuất hiện trong vài chap trước chính thức tham chiến. Nhờ có họ, thế trận trở nên cân bằng hơn và sức mạnh của Tinh Trùng Đen cũng bị kiềm tỏa. Có một nhân bản của Tinh Trùng Đen đến nhờ Vua Không Nhà hỗ trợ nhưng bị từ chối vì hắn ta cũng đang có mưu tính của riêng mình.

Tại chiến trường chính thì Nichirin vung kiếm, chém mặt đất làm đôi khiến lũ Tinh Trùng Đen bị rơi vào trong vết chém này. Ria Mép Mùa Xuân tận dụng cơ hội tấn công toàn bộ quái vật. Tinh Trùng Đen dần bị đẩy lùi trong những nỗ lực của các anh hùng.

Ở một diễn biến khác thì Genos đã đưa Tank Top Master đến chỗ Fubuki. Mượn sức từ cụ Bomb, Fubuki hồi phục cho Tank Top Man. Ngay sau đó, từ dưới mặt đất Garou trồi lên, ngay lập tức cụ Bomb thông báo tin tức này cho các anh hùng. Nanh Bạc nghe vậy lập tức chạy đi, giao lại chiến trường cho các anh hùng còn lại. Có vẻ như Nanh Bạc muốn tiến tới chỗ Garou để đối đầu với hắn.

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến Garou đối đầu với Bomb và Fubuki. Ở thời điểm hiện tại rất khó để cụ Bomb có thể làm khó được kẻ địch trong khi Fubuki chưa hoàn toàn bình phục. Khả năng Bang sẽ đến, Bomb sẽ cùng người anh em của mình "song kiếm hợp bích" đối đầu tên ác nhân Garou.

Xem thêm : One Piece: Tứ Hoàng vẫn còn sung sức trong khi liên minh Luffy đã bị đánh tan tác, lối đi nào cho trận chiến Wano?

Tuy nhiên thì nhiều khả năng Garou trong quá trình chiến đấu sẽ ngày một phát triển đầy đủ hơn. Sớm muộn gì hắn cũng sẽ hạ gục hai võ sư và tiến về phía các anh hùng còn lại. Với phong cách của Garou, có thể hắn sẽ tiêu diệt luôn cả Tinh Trùng Đen và Vua Không Nhà vì chúng dám cản đường hắn ta.

Garou đã xuất hiện, vậy khả năng cao thì Saitama cũng sẽ tái xuất. Kịch bản quen thuộc nhất sẽ là King đến nơi, đụng mặt Garou sau đó triệu hồi Saitama. Tuy nhiên sẽ cần thêm một vài chap nữa thì "Thánh Phồng" Saitama mới xuất hiện.

Các bạn thấy sao về phẩn bổ sung của One PunchMan chap 193 và những dự đoán của chúng tôi về nội dung của One Punch Man chap 194? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Đấu Trường Chân Lý: Sau 2 tuần mất dạng, Sett "One Punch Man" bất ngờ trở lại meta ở bản 11.11
Bài viết liên quan
Thông báo