Top 3 sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1019, Zoro sẽ quay lại trận chiến với Kaido?

11/08/2021
One Piece chap 1019 sẽ quay trở lại vào tuần sau, cùng chúng tôi điểm qua những chi tiết có thể sẽ xuất hiện trong chap mới này nhé!

Zoro trở lại trận chiến

Trong One Piece chap 1017, Chopper đã từng nhắc đến việc sẽ để Zoro sử dụng loại thuộc hồi phục cực nhanh của tộc Mink để chữa trị cho Zoro. Đổi lại thì kiếm sĩ của băng Mũ Rơm sẽ phải gánh chịu sự đau đớn gấp đôi khi công dụng của loại thuốc này hết hiệu lực. Sau một chap nói về trận chiến giữa Jinbei và Who's-Who, rất có thể One Piece chap 1019 sẽ quay lại với màn chữa trị của Chopper.

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là sau khi được chữa trị, đối thủ của Zoro sẽ là ai. Hiện tại Queen đang đối đầu với Sanji trong khi King đang chạm mặt Marco. Rất có thể với tính cách của mình Zoro sẽ tìm đến chỗ Kaido và thử sức một lần nữa với Tứ Hoàng này.

Who's-Who quay xe đổi phe

Đây là điều mà nhiều độc giả đã dự đoán từ trước thông qua câu chuyện giữa Tobi Roppo này và Jinbei. Rõ ràng Who's-Who không có mối thù hận nào lớn với băng Mũ Rơm cả. Điều hắn quan tâm bây giờ chỉ là trả thù người đã ăn trái Cao Su, thứ mà Shanks Tóc Đỏ đã cướp đi từ tay hắn. Tuy nhiên một khi biết được 2 năm trước, chính người ăn trái ác quỷ khiến hắn bị tống vào tù là Luffy cũng chính là người đã gây náo loạn giúp hắn thoát khỏi tầng 6 Impel Down thì rất có thể Who's-Who sẽ có màn quay xe, đổi phe. Điều này cũng là dễ hiểu khi CP0 cũng đang muốn lấy mạng của hắn. Việc quay xe đổi phe sẽ giúp Who's-Who bảo toàn tính mạng của mình để rời khỏi Wano quốc.

Xem thêm : Lý giải 4 biến thể Loki tồn tại trong The Void: Người được bê từ truyện tranh ra, người được sáng tạo riêng cho bản truyền hình

Trận chiến giữa Big Mom và 2 Siêu Tân Tinh

Law đã tìm tới Kid để mong có một liên minh tạm thời để cùng nhau đối phó với Tứ Hoàng Big Mom. Trận chiến thú vị này có thể sẽ được đề cập đến trong One Piece chap 1019. Với năng lực và sức mạnh của mình, độc giả rất có thể sẽ được chứng kiến một màn phối hợp tuyệt vời giữa cặp đôi Siêu Tân Tinh này.

Trên đây là top sự kiện có thể xảy ra trong One Piece chap 1019 theo ý kiến chủ quan của tác giả bài viết. Các bạn có dự đoán gì về chap mới của One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Những manh mối cho thấy Marshall D. Teach có nhiều nhân cách khác nhau và chúng đều sở hữu trái ác quỷ riêng
Bài viết liên quan
Thông báo