Zack Snyder chia sẻ sẵn sàng tiếp nhận live action Dragon Ball, các fan khuyên đừng phá vỡ hình tượng Khỉ Con

20/08/2021
Zack Snyder, vị đạo diễn tài năng của DC Comics tuyên bố không ngại làm live-action Dragon Ball, các fan khuyên không nên dây vào siêu phẩm này.

Mới đây nhất thì trên các diễn đàn đưa tin về việc đạo diễn tài ba của DC Comics Zack Snyder tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng làm đạo diễn một bộ phim chuyển thể live-action cho Dragon Ball hoặc một bộ anime nổi tiếng khác. Ngay lập tức cộng đồng fan Dragon Ball đã khuyên rằng đừng nên động vào siêu phẩm này mà khiến cho hình tượng của "Khỉ Con" bị phá vỡ.

Nếu là một fan của những bộ phim live action thì cái tên Zack Snyder không còn xa lạ với chúng ta nữa phải không nào. Năm 2004, sau khi thực hiện bộ phim đầu tay Dawn of the Dead dựa theo tác phẩm cùng tên năm 1978, ông tiếp tục tạo được dấu ấn qua bộ phim sử thi mang tên 300 năm 2007, phim kể về sự dũng cảm của các chiến binh Spartan. Với sự xuất sắc trong việc chuyển thể các tác phẩm điện ảnh có chất lượng nghệ thuật cao theo phong cách độc đáo, sống động nên đạo diễn Zack Snyder được xem là bậc thầy của ngành phim ảnh chuyển thể. Đạo diễn này còn đặc biệt thành công với 2 siêu phẩm DC Comics là Watchmen năm 2009 và Man of Steel năm 2013. Batman vs Superman: Dawn of Justice năm 2015 cũng để lại nhiều tiếng vang rất lớn.

Với đà thành công và kinh nghiệm của mình, Snyder đã được hỏi về việc liệu anh ấy có sẵn sàng làm đạo diễn cho một bộ phim anime mà cụ thể là Dragon Ball trong một cuộc phỏng vấn với Tyrone Magnus trên YouTube hay không? Đạo diễn Snyder tiết lộ rằng anh ấy sẽ cân nhắc điều này nếu dự án mới đến đúng thời điểm. Cụ thể Zack Snyder nói rằng: "Tôi sẽ cân nhắc điều đó. Ý tôi là, nếu nó đến đúng thời điểm. Nhưng chắc chắn, tôi sẽ làm lại anime hoặc live action. Điều đó sẽ rất vui vì tôi thích hoạt hình, và tôi xem rất nhiều anime với con tôi, tuy nó còn quá nhỏ để xem nhưng chúng tôi vẫn xem mỗi ngày".

Theo nhiều fan của Dragon Ball thì Zack Snyder có thể thành công với những tựa truyện tranh siêu anh hùng DC Comics nhưng để có thể chuyển thể một phiên bản live action của Dragon Ball một cách hoàn hảo và gây được tiếng vang là điều rất khó. Các nhân vật trong Dragon Ball đòi hỏi người đóng phải thể hiện được cái chất của nhân vật, đặc biệt là vấn đề các chiến binh Saiyan và màu tóc của họ khi biến hình. Nhiều fan Dragon Ball không ngần ngại cho rằng Zack Snyder nên từ bỏ ý định chuyển thể này ngay đi.

Trong khi một số fan tỏ ra không tin tưởng thì cũng có một số ý kiến chờ đợi vào màn chuyển thể của Zack Snyder dành cho Dragon Ball khi mà phiên bản năm 2009 là một thảm họa được nhắc đến cho tận bây giờ. Chính vì điều này mà nhiều khán giả cho rằng cần lắm sự "dũng cảm" và tài năng của Zack Snyder để chúng ta có thể theo dõi một phiên bản live action Dragon Ball thực sự hấp dẫn trong tương lai. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem thêm : Thắc mắc dị nhất quả đất hôm nay: Conan cao bao nhiêu? Nhìn đến bánh xe hơi mà hãi hùng tột độ

Cre: Dragon Ball Guild Vietnam

Super Dragon Ball Heroes: Black đã sát hại 99 Goku ở 99 dòng thời gian khác nhau và đang cố "làm gỏi" nốt người thứ 100
Bài viết liên quan
Thông báo