Muôn hình vạn trạng cách cheat game Pokemon Go

03/04/2022

Có rất nhiều cách hack Pokemon Go. Tuy nhiên, không phải mẹo Pokemon Go hack nào cũng thành công. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn mọi điều cần biết về cách hack Pokemon Go mới nhất.

Download Pokémon Go cho PC

Nếu bạn không thể giành chiến thắng, thì hãy cheat. Nếu bạn thích kiếm những phần thưởng một cách chân chính thì hãy chăm chỉ và quyết tâm. Mặt khác, nếu tất cả những gì bạn muốn là chiến thắng thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy tìm hiểu các cheat và hack mà mọi người thường áp dụng để vươn lên dẫn đầu.

Pokémon Go cho Android Pokémon Go cho iOS

Những kiểu cheat khiến bạn bị khóa tài khoản

1. Spoofing - Giả mạo GPS

Một số người giả mạo GPS của họ để có thể đi đến nơi có 100% Dragonite hoặc Tyranitar và bắt nó ngay lập tức. Về phía Android, việc giả mạo cũng đã được phát hiện và khóa tài khoản. Đó rõ ràng là một điều mà Pokémon Go quan tâm sâu sắc và muốn ngăn chặn.

2. Botting

Botting giống spoofing nhưng được tự động hóa. Với một lực lượng nhân vật giả mạo và hàng loạt mã, các Botter đi du lịch PokéScape để thu thập số lượng Pokémon cấp cao nhiều nhất có thể. Nó được tài trợ bởi bản đồ online với nhiều quảng cáo, nút donate và những người mua tài khoản trực tuyến.

3. Sử dụng nhiều tài khoản

Một số người không muốn bot hoặc spoofing vẫn có thể cheat bằng cách sử dụng nhiều tài khoản. Khi vào trong Gym, họ nhanh chóng lấp đầy phòng với các tài khoản của bạn bè, gia đình và đồng đội, đôi khi thậm chí những người đó đã ngừng chơi từ rất lâu. Mặc dù bubblestrat - một cách để nhanh chóng tăng sức mạnh Gym lên - không còn hữu ích nữa vì cập nhật Gym lớn, thì bổ sung tất cả vị trí vào phòng Gym vẫn khóa những người chơi hợp pháp khác ở ngoài.

Xem thêm : Mẹo chơi Stickman Legends: Shadow Wars nhanh giành chiến thắng

4. Shaving/cycling

Những người không thể hoặc đơn giản là không muốn giành quyền điều khiển Gym mới đôi khi sẽ chuyển tài khoản thứ hai sang đội khác, đánh văng Pokémon của đồng đội ra khỏi Gym mà được sở hữu bởi đội khác, và sau đó thế chỗ với Pokémon của riêng họ từ đội đó. Nó theo kiểu “ăn thịt đồng loại”, không những không giúp phát triển nhóm mà còn tạo ra sự oán giận không hề nhỏ.

5. Sử dụng nhiều thiết bị

Đã từng có một trục trặc trong Pokémon Go, khi mà nhấn một nút với nhiều "ngón tay" kích hoạt nhiều hành động, tức là sử dụng nhiều hơn một thiết bị. Với cách đó, bạn có thể tiến hóa nhanh hơn, hồi phục nhanh hơn và thậm chí vượt qua giới hạn pháp lý hiện tại. Pokémon Go đã sửa ứng dụng, nhưng nếu một số người vẫn đăng nhập vào cùng một tài khoản trên ba thiết bị và nhấn cùng một nút vào cùng một thời điểm thì vẫn gây ra lỗi.

6. IV Checker

Pokémon Go không chỉ cấm các bot lạm dụng API mà còn đang cấm các tài khoản mà được cấp quyền truy cập vào những ứng dụng bên thứ ba như IV Checker mà cũng lạm dụng API. Thay đổi mật khẩu Google và thu hồi quyền truy cập vào những ứng dụng này có thể giúp tránh và đảo ngược lệnh cấm.

Phần lớn các diễn đàn trực tuyến đều có rất nhiều người phàn nàn về những hành động này và tốt nhất nên tránh chúng, vì khi dính líu tới cheat, bạn có thể bị khóa tài khoản của mình.

Xem thêm: Làm gì khi tài khoản Pokemon GO bị khóa?

Một số mẹo hack Pokemon Go bạn có thể áp dụng

Sử dụng xe đạp hoặc ván trượt

Cách hack Pokemon Go

Cách hack Pokemon Go “cổ” này vẫn vô cùng hiệu quả bởi đạp xe hay lướt ván gần bằng tốc độ đi bộ. Đó là lí do tại sao bạn có thể áp dụng mẹo này để ấp trứng. Tuy nhiên, nhớ thử nghiệm tất cả các chế độ để tìm thấy tốc độ di chuyển phù hợp nhất.

Đối với cheat Pokemon Go này, toàn bộ việc bạn cần làm là gắn điện thoại cẩn thận trên ván trượt hoặc xe đạp. Đảm bảo khoảng cách cần thiết để bắt được nhiều Pokemon và nở nhiều trứng hơn.

Phương pháp này đem lại hiệu quả hơn nhiều so với việc đi bộ. Thế nhưng, bạn cần chú ý an toàn khi di chuyển, đừng chỉ tập trung vào việc bắt Pokemon mới. Điều khiển ván trượt hay đạp xe từ từ để hệ thống Pokemon Go không phát hiện bạn di chuyển quá nhanh.

Tham khảo thêm : Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

Thêm bạn bè thật nhanh

Cách hack Pokemon Go

Thỉnh thoảng, ở những nhiệm vụ đặc biệt như Jirachi: “Giấc Ngủ Ngàn Năm” hoặc "Tình huống rắc rối"…, yêu cầu bạn thêm bạn để tiếp tục. Nếu chưa có nhiều bạn cùng chơi xung quanh, đó có thể là thử thách lớn. Thật may, bạn có một giải pháp hack Pokemon Go thật dễ dàng: Chỉ cần xóa và thêm lại những người bạn hiện tại. Chi tiết từng bước như sau:

 1. Tới Profile.
 2. Vuốt qua danh sách Friends.
 3. Chọn một người bạn.
 4. Cuộn xuống và chạm Remove Friend.
 5. Sau đó, thêm lại bạn như bình thường.

Bạn vẫn giữ được cấp tình bạn, thậm chí cả những món quà chưa mở. Đây thực sự là một cách giải quyết dễ dàng. Niantic có thể sẽ vá lỗi này trong tương lai, thế nhưng, điều đó dễ khiến những ai vô tình xóa nhầm bạn cảm thấy “stress” thực sự. Rõ ràng, để người chơi cheat Pokemon Go một chút bằng cách này còn hơn là để lại ấn tượng xấu trong lòng game thủ phải không?

Tìm hiểu chính xác vị trí tất cả Pokémon

Mục đích của Pokémon Go là khám phá môi trường xung quanh. Bạn có thể ngồi trong ở trong nhà, hoặc đang chơi game, xem TV và chỉ cần ngước mắt lên là đã có thể bắt được ngay một chú Pokémon. Nhưng vấn đề là bạn sẽ rất hiếm khi phát hiện ra những Pokémon hiếm, do đó mọi người cố gắng chơi trò chơi bằng cách có bot đi bộ xung quanh (bots walking around) để tìm kiếm Pokémon hiếm như Dragonite, Lapras, Tyranitar, Blissey, Muk, Milktank và nhiều hơn nữa. Những bot này sẽ hiển thị hoặc cảnh báo cho bạn về vị trí của Pokémon, ở đó bao lâu và thậm gì cả số liệu thống kê về chúng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm này khá mất thời gian và công sức. Nếu bạn không quan tâm những điều này thì hãy kiểm tra nhóm Facebook và nhìn xem cách theo dõi nào mà mọi người trong khu vực của bạn đang sử dụng. Một số là các bản đồ online, một số là các ứng dụng, và vẫn có một số là các tài khoản Twitter hoặc chat bot. Một số hiển thị Pokémon cho bạn, một số muốn bạn tạo nhiều tài khoản và đi qua nhiều CAPCHA.

Xem thêm: Cách xác định vị trí Pokemon cực nhanh

Tìm hiểu chính xác Pokémon nào sẽ tiến hóa

Bạn luôn luôn muốn tiến hóa được những Pokémon tốt nhất có thể. "Tốt nhất" được định nghĩa là có các thông số cao nhất (IV). Bạn tiến hóa được Pokémon càng tốt thì CP (Combat Power) và HP (Hit Points) của nó càng cao và nó sẽ thể hiện tốt hơn trong Gym và Raid Battles.

Tìm hiểu chính xác Pokémon nào sẽ tiến hóa

Pokémon Go bao gồm một hệ thống thẩm định có sẵn nhưng nó không phải là rất chi tiết. Điều tốt nhất bạn có thể có là:

 • Valor (màu đỏ): "Amaze me!"
 • Mystic (màu xanh): "A wonder!"
 • Instinct (màu vàng): "Bettle with the best of them!"

Điều đó nói cho bạn biết Pokémon có số liệu thống kê trong khoảng từ 80% đến 100%. Nhưng đó là một phạm vi lớn. Nếu bạn chú ý đến có bao nhiêu số liệu được gọi ra, thì gồm có Attack (Tấn công), Defense (Phòng thủ) và Stamina (HP - sức chịu đựng).

Pokémon Go

Bạn có thể thu hẹp nó hơn nữa, nhưng bạn sẽ không thể có được một con số chính xác. Để có được con số chính xác nhất, bạn cần một ứng dụng IV từ bên thứ ba, sẽ đảm bảo mọi Pokémon bạn tiến hóa sẽ là một con "quái vật" mạnh mẽ. Bằng cách đó, bạn có thể tiến hóa 100% Magikarp thành Gyrados.

Tìm hiểu chính xác phòng Gym thuộc về đội nào

Cũng giống như các trang quét Pokémon, cũng có những trang mà sử dụng đội quân bot để quét và cập nhật thông tin về Gym. Trong hệ thống cũ, chúng có thể cho bạn biết cấp độ của một Gym, Pokémon cụ thể nào trong đó, Pokémon thuộc về người huấn luyện nào và thậm chí là lịch sử gần đây của Gym. Trong hệ thống mới, chúng chỉ hiển thị đội đang kiểm soát Gym mà thôi.

Nếu bạn muốn chiếm đóng Gym, chúng có thể giúp bạn xem Gym nào được sở hữu bởi các đội khác và sẵn sàng để chiếm đóng. Không có bất cứ thông tin nào trên bản đồ mà bạn có thể có để đi bộ hoặc di chuyển xung quanh và tìm kiếm một cách chính xác 100%, nhưng một số người vẫn thích nhìn trước khi quyết định phương hướng chính nào để tiến tới.

Tiến hóa hàng loạt Pokémon nhanh hơn

Tiến hóa hàng loạt Pokémon nhanh hơn

Công thức cơ bản để lên cấp càng nhanh càng tốt là bắt hàng tấn Pidgey, Caterpie và Weedle, bỏ vào một Magic Egg và tiến hóa số lượng nhiều theo ý muốn trước khi Egg hết hạn. Điều đó cho bạn khoảng thời gian là 30 phút để tối đa XP của mình.

Lỗi mạng ngăn cản trận chiến Gym

Gym hiện đang bị cản trở bởi một lỗi, trong một số trường hợp, ngăn cản bạn chiến đấu và chiếm Gym. Không biết nguyên nhân gây ra lỗi là gì. Khi một số đã tham gia Raids tại phòng tập thể dục, nhưng kết quả nhận được là một biểu ngữ màu đỏ với nhãn "Network Error" ở đầu màn hình và người chơi không thể chiến đấu hoặc không thể hoàn thành một trận chiến đã bắt đầu.

Nhiều biện pháp đã được áp dụng và tất cả dường như hiệu quả trong một khoảng thời gian nhưng không nhất quán.

 • Buộc dừng và khởi động lại ứng dụng.
 • Đăng xuất và quay trở lại Pokémon Go.
 • Đi quay PokéStop hoặc Gym khác và sau đó quay trở lại nơi bạn vừa chiến đấu.
 • Nếu trong một nhóm, có nhiều người bị loại bỏ khỏi trận chiến, thì hãy chờ đợi từ một đến năm phút, sau đó thử lại lần nữa.

Mặc dù vi phạm Điều khoản dịch vụ (ToS), nhưng người có nhiều tài khoản đã cho biết rằng họ thành công trong việc đăng xuất và đăng nhập vào một tài khoản phụ và sau đó tham gia trận chiến với tài khoản khác.

Bắt Pokemon bằng Pokédrone từ sân sau

Cách này khả thi với người chơi Pokemon Go có sân trong nhà. Bạn có thể tận dụng sự trợ giúp của công nghệ, cụ thể ở đây là máy bay không người lái để chơi game Pokemon dễ dàng và theo cách thú vị hơn. Một nhóm kỹ sư ở Vương quốc Anh đã tìm ra một cách cheat Pokemon Go độc đáo. Đó là dùng một chiếc Quadcopter từ sân thượng để săn quái. Nhờ nó, họ không cần phải di chuyển dù chỉ một inch.

Mẹo cheat Pokemon Go

Họ đã sử dụng GPS của thiết bị iOS và máy ảnh để bắt các Pokemon ở vị trí khó tiếp cận trong thế giới thực. Kết quả việc bắt Pokemon trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu có sẵn một chiếc máy bay không người lái, nhất định bạn đừng bỏ qua mẹo cheat Pokemon Go này để thu thập đồ và lên cấp mà không cần phải cày hay tốn tiền cho gói mua hàng trong game. Ngoài ra, mẹo này cũng cho bạn nhiều thời gian để tận hưởng game hơn thay vì cứ phải tìm cách vượt qua thử thách.

Giới hạn khoảng cách bị khóa

Pokémon Go làm mọi thứ có thể để ngăn chặn mọi người chơi trong khi lái xe và đó là đúng đắn. Thật không may, nó cũng ngăn cản mọi người chơi trong khi là hành khách trên xe, xe bus, tàu, và các loại phương tiện giao thông khác.

Giới hạn khoảng cách bị khóa

Có nhiều cấp độ khóa khác nhau. Đầu tiên là giới hạn 10 km/h để ấp nở trứng và thu thập kẹo trong chặng đường đi bộ (Bubby candy walking). Vượt qua giới hạn đó và Pokémon Go sẽ giảm thiểu khoảng cách mà nó ghi lại. Thứ hai là giới hạn 35 km/h để quay trong PokéStop, nhìn Nearby và Sighting trên radar và kích hoạt đẻ trứng trong vùng lân cận của bạn. Đi qua giới hạn đó và bạn khóa gần như không có khoảng cách, không thể quay bất kỳ điểm dừng nào, và không thể nhìn thấy hoặc sinh ra bất kỳ Pokémon nào.

Tuy nhiên, bạn vẫn có vài cách để luồn lách qua giới hạn đó:

 • Vào màn hình trứng trong Pokémon Go. Nhấn nút Home để bạn quay lại màn hình Home. Đừng khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào khác, nhưng cũng đừng để màn hình tắt. Lái xe trong một khoảng cách ngắn, khoảng dưới 10 phút. Sau đó bạn mở Pokémon Go lần nữa và bạn có thể nhìn thấy một số lợi nhuận khoảng cách tuyệt vời.
 • Nếu bạn có Apple Watch, hãy bắt đầu một buổi luyện tập Pokémon Go. Tiếp theo, tìm kiếm một số loại phương tiện giao thông di chuyển chậm. Càng chậm càng tốt. Trong khi luyện tập là chạy, vỗ đồng hồ lên và xuống nhẹ nhàng trong khi di chuyển. Bạn sẽ có một kết quả đáng kinh ngạc, phụ thuộc vào tốc độ của bạn.
 • Sử dụng Pokémon Go Plus. Nó chỉ là một cái click, do đó rất dễ dàng để sử dụng và nó thường xuyên bắt những thứ mà bạn sẽ không thể thao tác nếu bạn đang lái xe và cố gắng thực hiện trực tiếp trên ứng dụng.
 • Hiện tại, Incense có vẻ như miễn nhiễm với khóa tốc độ ảnh hưởng đến mọi thứ khác trong Pokémon Go. Vì vậy, ngay cả khi bạn là một hành khách trong một chiếc xe tốc độ cao, xe buýt hoặc tàu hỏa trên đường cao tốc, một Pokémon vẫn sẽ đẻ trứng cho bạn mỗi vài phút. Hầu như tất cả chúng đều là loại phổ biến nhưng bạn có thể nhận được một Pokémon hiếm hoi một hoặc hai lần.

Download Pokémon Go cho iOS Download Pokémon Go cho Android

Bài viết liên quan
Thông báo