One Piece: Luffy rơi xuống biển, đối tượng nào có thể xuất hiện giải cứu main thoát khỏi hiểm nghèo?

21/10/2021
One Piece 1014 đã cho thấy Luffy bị rơi xuống biển nên nếu không được cứu thì thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ gặp nguy hiểm.

One Piece chap 1014 đã cho thấy Luffy bị Kaido đánh rớt xuống biển. Vậy số phận tiếp theo của Mũ Rơm sẽ như thế nào, ai có thể xuất hiện để cứu Luffy lúc này. Vì hầu hết mọi người ở phe liên minh đều đang mắc kẹt ở trên Onigashima nên dưới đây là những cái tên khả dĩ nhất có thể cứu thuyền trưởng băng Mũ Rơm lúc này.

1. Chú bạch tuộc kỳ dị của Wano

Trong quá khứ, con bạch tuộc này dường như đã giúp Thousand Sunny leo lên con thác ngược ở Wano. Cụ thể đột nhiên có một con bạch tuộc khổng lồ xuất hiện trên tàu Sunny, nó hét lên giống như một người biểu diễn Kabuki và theo sau âm thanh đó là cả một đàn cá chép khổng lồ to ngang ngửa với thuyền Sunny đang tiến về phía họ khiến Sanji bất ngờ do tại sao lại có cá nước ngọt ở đây. Luffy vươn tay tóm lấy con cá chép đang cố gắng vượt thác và thuyền Sunny được con cá chép kéo lên trên.

Sau đó, nhóm Mũ Rơm gặp phải một xoáy nước lớn, tàu Thousand Sunny bị cuốn vào vòng xoáy, con bạch tuộc này đã túm Luffy và khiến cậu lạc mọi người, trôi dạt về vùng biển Kuri.

Vai trò của con bạch tuộc khi giúp đỡ Thousand Sunny, và những tương tác của nó với Luffy khi bắt đầu arc Wano khiến tôi cảm thấy nó sẽ giúp Mũ Rơm một lần nữa lúc cậu bị rơi xuống biển.

Xem thêm : Cha đẻ Naruto và 5 mangaka nổi tiếng đã thất bại khi ra mắt đứa con tinh thần tiếp theo sau thành công cũ

2. Zunesha

Trong chương 1014, Momonosuke có vẻ như đã nghe thấy âm thanh rất lớn từ ai đó. Theo giả thuyết được nhiều fan ủng hộ, những gì Momo nghe thấy là của một sinh vật thực sự to lớn, cỡ như Zunesha. Bản thân Zunesha cho đến nay vẫn chưa được nhìn thấy. Có lẽ nào có thứ gì đó đang gọi cho Zunesha, và đó là những gì Momo đã nghe thấy?

3. Quái vật biển

Nếu âm thanh mà Momo nghe thấy là của những sinh vật lớn, ngoài Zunesha thì chúng ta còn có thể nghĩ đến đám quái vật biển. Khi Luffy bị rơi xuống biển thì ngay cả một con quái vật biển cũng có thể cứu Luffy.

Nhưng tại sao quái vật biển lại đến khu vực Wano cơ chứ? Có thể hiểu rằng Poseidon đã tập hợp chúng lại vì một lý do nào đó không? Hay giả dụ con quái vật biển ở gần Wano nhất đã cảm thấy sự tồn tại ở Joy Boy từ Luffy chẳng hạn? Cần lưu ý rằng Momo chỉ nghe thấy âm thanh lớn đó khi Luffy ngã xuống biển. Có lẽ điều đó khiến một con quái vật biển xuất hiện và giúp đỡ Joy Boy tương lai?

Ngoài ra, cái tên Joy Boy cũng được đề cập bởi chính Kaido trong chap này. Vì vậy, tôi không ngạc nhiên nếu chẳng hạn như người cứu Luffy trong tình huống này có liên quan đến Joy Boy.

4. Con tàu của Big Mom

Bạn đừng quên rằng con tàu của băng Big Mom vẫn ở bên ngoài khu vực gần Wano. Tất nhiên trên con tàu này có những người chẳng ưa gì Luffy và trước đó họ còn là kẻ thù. Thế nên không có lý do gì để Mont-D'or, Smoothie và những người khác giúp Luffy cả. Còn những người có khả năng trở thành đồng minh của Luffy như Katakuri, Brulee và Pudding đều không được thấy cũng tới Wano. Có điều, thay vì để Luffy chết trên biển thì cứu Luffy rồi bắt giữ để trả thù còn hay hơn đúng không nào.

Tham khảo thêm : Chào đón World Cup 2022, siêu phẩm manga bóng đá Ao Ashi sẽ được chuyển thể thành anime

5. Phần còn lại của băng Râu Trắng

Cho đến nay, chỉ có 2 thành viên của băng Râu Trắng là Marco và Izo đã xuất hiện ở Wano giúp đỡ phe liên minh. Liệu những người còn lại trong nhóm Râu Trắng có thể tới Wano giúp Luffy hay không? Dù khả năng này rất nhỏ nhưng vẫn không phải không thể xảy ra.

6. Gecko Moria

Gecko Moria là một trong những người có mối thâm thù đại hận với Kaido. Đó là lý do tại sao anh ta từng được các fan gọi tên sẽ đến Onigashima, nhưng cho đến nay điều này vẫn chưa xảy ra. Moria sẽ là một nhân vật hữu dụng nếu hắn ta xuất hiện, ví dụ Moria có thể biến Luffy thành Shadow Luffy để cậu có thể dùng Haoshoku Haki tốt và mạnh mẽ hơn nữa.

Theo bạn cái tên nào sẽ khả dĩ nhất để xuất hiện và cứu Luffy thoát khỏi hiểm nghèo rơi xuống biển lúc này? Hãy cho ý kiến nhé!

Fan Kimetsu no Yaiba "bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa" khi thấy loạt ảnh cosplay Viêm trụ có 1-0-2
Bài viết liên quan
Thông báo